Gạ địt bạn trai của em gái


Trang xem phim sex làm tình 69 tại BuCac.Net

Gạ địt bạn trai của em gái. Dừng chuyển động của mình và siết chặt anh bằng cơ bắp của mình. Nàng rướn người lên cho đến khi đầu cặc của chàng nằm gọn giữa hai cánh hoa của âm hộ ngon lành của nàng. Sau đó, cô di chuyển. Thật chậm rãi, chỉ vuốt ve phần đầu dương vật của anh với cửa âm đạo của cô. Với con cặc của anh vẫn còn đang thò vào giữa môi âm hộ của cô. 

Gạ địt bạn trai của em gái
Gạ địt bạn trai của em gái

Phim sex gạ địt bạn trai của em gái

Cô nghiêng người về phía trước và ngậm môi quanh một bên núm vú của anh. Mút mạnh nó khi lưỡi cô tắm nó bằng nước bọt. Sau đó, cô chuyển sang chỗ khác, khi anh loanh quanh một cách bấp bênh trên đỉnh của cực khoái. Cô thả anh ra và ngồi dậy, môi cô ướt và hé mở, thở hổn hển khi cô bắt đầu di chuyển trở lại. Mắt cô khóa chặt vào anh, chìm xuống trên con cặc của anh.

Xem phim sex gạ địt bạn trai của em gái

Tốc độ của cô bây giờ tăng nhanh, cuối cùng muốn giải phóng áp lực đang dần tích tụ trong anh đến mức bùng phát. Đột nhiên, anh nhắm mắt và rên rỉ khi vượt qua ngưỡng cửa. Nhanh chóng nâng người lên, và dương vật của anh ta chĩa ra, cứng ngắc và hướng lên trên cái bụng phẳng lì của anh ta. Cô hạ người xuống, đưa tay xuống và lướt các ngón tay quanh trục.